Sắp phát hành

 

Nhạc sĩ Hoài Nhơn và album TÌNH CA VIẾT TẶNG RIÊNG EM

 

Tuấn Trinh Productions và nhạc sĩ Hoài Nhơn xin trân trọng giới thiệu cùng quý vị báo giới và khán giả album đầu tiên trong sự nghiệp sáng tác của ông với 9 tình khúc về tình yêu đôi lứa cũng như ca ngợi quê hương, đất nước.

Nhạc sĩ Hoài Nhơn (sinh năm 1957) là người dân tộc S’Tiêng, nguyên quán ở Bình Phước nhưng hiện tại ông cư trú tại thành phố biển Vũng Tàu với công việc là một cán bộ Thuế – Tài chính. Không được đào tạo bài bản về âm nhạc nhưng chính lòng đam mê nghệ thuật đã giúp ông bước vào con đường sáng tác ca khúc bằng chút vốn liếng nhạc lý mà ông tự học, tự trao dồi…

Ông bắt đầu sáng tác từ năm 1974 với bài hát đầu tay mang tên Tình ca viết tặng riêng em (cũng là chủ đề album do ca sĩ Xuân Phú thể hiện). Các ca khúc tiêu biểu khác được đánh giá khá cao của ông là: Sao em không hát (1986), Lối xưa (1995), Hương rừng cao su (2001), Chút bâng khuâng chiều xuân (2002), Khi cơn bão đi qua (2006), Đẹp sao Bà Rịa – Vũng Tàu (2003), Hãy nói với em (2008)… Trong đó phải kể đến Vũng Tàu – Thành phố mùa xuân, ca khúc được biết đến nhiều nhất của ông. Bài hát được Đài tiếng nói ViệtNam sử dụng từ năm 1987, từng được tạp chí Âm nhạc của hội nhạc sĩ ViệtNam giới thiệu trong kỳ báo số 2 (phát hành tháng 2,3 năm 1998). Đây cũng là ca khúc được đoàn ca múa nhạc Bà Rịa – Vũng Tàu và đài phát thanh truyền hình BR-VT thu thanh, thu hình, sử dụng thường xuyên từ những năm 1994-1995 đến nay…

Được biết nhiều đến vì những sáng tác ca ngợi đất nước nhưng trong album Tình ca viết tặng riêng em vừa được phát hành, ngoài một Vũng Tàu – Thành phố mùa xuân được chọn làm bài hát mở đầu CD do ý nghĩa, tình cảm của tác giả với miền biển xinh đẹp này thì nhạc sĩ Hoài Nhơn lại chọn khá nhiều ca khúc ca ngợi tình yêu đôi lứa. Trong đó nổi bật phải kể đến Sao em không hát (do cặp đôi Hạ Trâm và Triệu Lộc thể hiện), Lối xưa (ý thơ: Vương Hữu Hoài, Hiền Thục hát), Hãy nói với em (Quỳnh Lan), Chút bâng khuâng chiều xuân (Quốc Đại), Nói với lòng mình (Nam Khánh)…

Đặc biệt ca khúc Khi cơn bão đi qua (viết tháng 12/2006) được tác giả lấy cảm xúc từ những câu chuyện thật trong cơn bão năm 2006 được Huỳnh Lợi trình bày khá hay và day dứt.

Lối hòa âm nhẹ nhàng của các nhạc sĩ Vũ Quốc Việt, Hoàng Minh, Quang Đạt, Minh Mẫn…  cộng hưởng với tiếng hát cảm xúc, tha thiết  của các ca sĩ Xuân Phú, Giang Hồng Ngọc, Nam Khánh, Hiền Thục, Quỳnh Lan, Quốc Đại, Huỳnh Lợi, nhóm Lá Xanh… đã đem lại cho album một màu sắc âm nhạc nhẹ nhàng, mộc mạc, lãng mạn và khá dễ nghe.

Nhạc sĩ Hoài Nhơn và nhà phát hành (Tuấn Trinh Productions)  cùng ê-kíp thực hiện album rất mong muốn CD này sẽ là món quà thú vị cho khán giả yêu nhạc trên khắp cả nước.

Nếu cần thêm thông tin, xin quý vị liên lạc với nhạc sĩ Hoài Nhơn qua số điện thoại: 090.919.5075 và email: hoainhon.brvt@gmail.com.

Advertisements