Giới thiệu

Tuấn Trinh Production

Tuấn Trinh Production

Tuấn Trinh Production được thành lập vào năm 2005 dưới sự điều hành của CEO Phạm Viết Thịnh, cử nhân khoa Thanh nhạc Nhạc viện Thành phố Hồ Chí Minh. Thời gian đầu thành lập, Tuấn Trinh là đơn vị chuyên cung cấp thiết bị âm thanh, ánh sáng chất lượng cao. Từ năm 2006, Tuấn  Trinh Production bắt đầu bước vào kinh doanh trong ngành công nghiệp giải trí với tư cách nhà là sản xuất, tổ chức những chương trình có chất lượng nghệ thuật cao.

Một trong những tiếng vang đầu tiên của Tuấn Trinh là bộ đôi album Tình ca hồng và liveshow cùng tên kết hợp cùng nhạc sĩ Quốc Bảo. Giữa thị trường đang tràn ngập những sản phẩm âm nhạc dễ dãi, Tuấn Trinh luôn giữ vững quan điểm làm nghệ thuật nghiêm túc của mình với những album nhạc điện tử, cổ điển, hòa tấu, độc tấu…

CEO Phạm Viết Thịnh

Tuấn Trinh cũng là đơn vị đi đầu tại Việt Nam trong việc sản xuất CD với chuẩn âm thanh thực audiophile. Đây là chuẩn âm thanh cho phép người nghe đến với những âm thanh thật như đang ngồi trước một buổi biểu diễn trực tiếp. Liên tiếp những sản phẩm audiophile chất lượng cao như: Bóng tối ly cà phê (Shadow of the dark), Sundace, Thanh Lam acoustic, Lệ Quyên acoustic, Hoàng  Nhật Minh acoustic… đều được giới chuyên môn trong và ngoài nước dành tặng những lời khen ngợi và ủng hộ. Đặc biệt, album Bóng tối ly cà phê (Shadow of the dark) đã vinh dự nhận được giải thưởng Cống Hiến năm 2008 hạng mục Album của năm do báo Thể Thao & Văn Hóa tổ chức.

Năm 2009, không chỉ kết hợp với các ca sĩ nổi tiếng để thực hiện các chương trình như Dạ khúc dương cầm (Nguyễn Công Phương Nam & Lê Hiếu), Thanh Lam acoustic (NSƯT Thanh Lam), Lệ Quyên acoustic (Lệ Quyên)… Tuấn Trinh còn chú trọng đến mảng phát triển những giọng hát mới, có tiềm năng như Hoàng  Nhật Minh.

Năm 2010, Tuấn Trinh kết hợp với NSƯT Tạ Minh Tâm thực hiện liveshow Tình ca đỏ chào mừng dịp kỷ niệm 35 năm giải phóng miền Nam thống nhất đất nước. Chương trình cũng đã đạt được những thành công nhất định không chỉ bởi sự ủng hộ của khán giả mà còn là sự quan tâm của các cấp lãnh đạo.

Cũng trong năm 2010, Tuấn Trinh Production trở thành cầu nối để mang những tiếng hát hay tại Đà Nẵng đến với giới mộ điệu trên toàn quốc với dự án collection những ca khúc giá trị, vượt thời gian như Nhạc Trịnh vol.1, Phú Quang… với sự tham gia biểu diễn của các ca sĩ Ẩn Lan, Tuyết Thanh, Công Trứ, Xuân Hằng, Nguyệt Hạnh, Hoàng Nhật Minh…

Hiện nay, Tuấn Trinh Production có trụ sở tại Thành phố Hồ Chí Minh và chi nhánh tại Đà Nẵng

Advertisements