nhóm V.Q trong vòng vây người hâm mộ

Vào ngày 18/12 vừa qua nhóm V.Q đã có buổi biểu diễn đầu tiên trên sân khấu chuyên nghiệp. Vượt hơn cả kỳ vọng, nhóm V.Q đã nhận được rất nhiều tràng pháo tay và đặc biệt là sự ưu ái của các fan nhỏ tuổi.

Trường nhóm Uyên Uyên tâm sự: “Cả nhóm sau khi biểu diễn xong vẫn còn lâng lâng cảm giác sung sướng. Đang bước xuống sân khấu thì thấy các bé từ hàng ghế khán giả chạy đến tay cầm bút và viết”.

Thành viên Hạ Uyên tiếp lời: “Thật ra vì các bé không thể nói được nên đành dùng giấy bút để thay lời nói với các thành viên. Các bé hỏi rất nhiều, nào là tên tuổi từng thành viên rồi đang sinh sống, học tập ở đâu”.

“Thậm chí có bé còn hỏi có phải nhóm là người Hàn Quốc không nữa”, Như Ý – thành viên nhỏ tuổi nhất nhóm – nhớ lại. Cả 3 thành viên của V.Q bị các em “giành giật” để được chụp ảnh chung.

Trưởng nhóm Uyên Uyên: “Nhóm V.Q rất cảm ơn những tình cảm mà khán giả đã dành cho nhóm trong lần đầu tiên ra mắt và mong rằng những lần sau trở lại Tp HCM, cả nhóm cũng sẽ nhận được nhiều sự quan tâm như thế”.

Trước giờ biểu diễn

Advertisements
Bài này đã được đăng trong Tin từ Tuấn Trinh và được gắn thẻ , , . Đánh dấu đường dẫn tĩnh.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s