Tình ca đỏ 2

Editor: Tạ Minh Tâm
Arranged by Lý Huỳnh Long, Đũng Dalat
Manufactured by Tuấn Trinh Production

Tuấn Trinh Production xin gửi  đến quý phóng viên báo đài lời chào trân trọng!

Chúng tôi rất hân hạnh giới thiệu đến quý vị sản phẩm âm nhạc mới nhất của một trong những giọng tenor hàng đầu của Việt Nam – NSƯT Tạ Minh Tâm, album “Tình ca đỏ 2” với những ca khúc cách mạng bất hủ.

Như chúng tôi đã thông tin trước đó, để chào đón ngày lễ lớn kỉ  niệm 35 năm ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước, NSƯT Tạ Minh Tâm đã tổ chức đêm nhạc “Tình ca đỏ” vào ngày 24/4 tại Nhà hát Thành phố. Và cũng ngay trong đêm nhạc, album “Tình ca đỏ 2” của anh cũng sẽ được chính thức phát hành với một số ca khúc như: Người Hà Nội, Những ánh sao đêm, Hà Nội niềm tin và hi vọng, Chào sông Mã anh hùng, Câu hò bên bờ Hiền Lương, Trên đỉnh Trường Sơn ta hát, Bài ca bên cánh võng, Giải phóng quân ta đi, Đất nước trọn niềm vui, Vang mãi bản tình ca.

Phát huy những thành công đã gặt hái được từ album “Tình ca đỏ” trước đó, “Tình ca đỏ 2” tiếp tục mang đến người nghe những ca khúc cũ qua nền hòa âm mới mẻ, hiện đại với sự kết hợp của âm thanh điện tử nhưng không làm mất đi chất hào hùng vốn có. Nổi bật hơn hết trong cách thể hiện của NSƯT Tạ Minh Tâm là chú trọng vào chất trữ tình với mục đích làm sống lại trong người nghe cảm xúc, không khí của một thời oanh liệt, thời đại của những người sống với lý tưởng cao đẹp.

Mong rằng sự góp mặt của album trên thị trường sẽ làm thỏa mãn nhu cầu sử dụng nhạc truyền thống, cách mạng trong các trường học, cơ sở hành chính nhà nước. Bên cạnh đó, album cũng sẽ phần nào đáp ứng nhu cầu của những khán giả không có cơ hội đến với Nhà hát Thành phố vào đêm 24/4.

Tình ca đỏ 2 (NSƯT Tạ Minh Tâm) - Bìa trước

Bìa sau

Tracklist:

  1. Người Hà Nội (Nguyễn Đình Thi)
  2. Những Ánh Sao Đêm (Phan Huỳnh Điểu)
  3. Hà Nội Niềm Tin Và Hy Vọng (Phan Nhân)
  4. Chào Sông Mã Anh Hùng (Xuân Giao)
  5. Câu Hò Bên Bờ Hiền Lương (Hoàng Hiệp)
  6. Trên Đỉnh Trường Sơn Ta Hát (Huy Du)
  7. Bài Ca Bên Cánh Võng (Nguyên Nhung)
  8. Giải Phóng Quân Ta Đi (Văn Dung)
  9. Đất Nước Trọn Niềm Vui (Hoàng Hà)
  10. Vang Mãi Bản Tình Ca (Trọng Bằng)

Music online:

Vang mãi bản tình ca (Trọng Bằng)

Đất Nước trọn niềm vui (Hoàng Hà)

Giải phóng quân ta đi (Vân Dung- Triều Dâng)

Bài ca bên cánh võng (Nguyên Nhung)

Trên đỉnh Trường Sơn ta hát (Huy Du)

Câu hò bên bờ Hiền Lương (Hoàng Hiệp – Đằng Giao)

Chào Sông Mã anh hùng (Xuân Giao)

Hà Nội niềm tin và hy vọng (Phan Nhân)

Những ánh sao đêm (Phan Huỳnh Điểu)

Người Hà Nội (Nguyễn Đình Thi)

Tuấn Trinh Production xin gửi  đến quý phóng viên báo đài lời chào trân trọng!

Chúng tôi rất hân hạnh giới thiệu đến quý vị sản phẩm âm nhạc mới nhất của một trong những giọng tenor hàng đầu của Việt Nam – NSƯT Tạ Minh Tâm, album “Tình ca đỏ 2” với những ca khúc cách mạng bất hủ.

Như chúng tôi đã thông tin trước đó, để chào đón ngày lễ lớn kỉ  niệm 35 năm ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước, NSƯT Tạ Minh Tâm đã tổ chức đêm nhạc “Tình ca đỏ” vào ngày 24/4 tại Nhà hát Thành phố. Và cũng ngay trong đêm nhạc, album “Tình ca đỏ 2” của anh cũng sẽ được chính thức phát hành với một số ca khúc như: Người Hà Nội, Những ánh sao đêm, Hà Nội niềm tin và hi vọng, Chào sông Mã anh hùng, Câu hò bên bờ Hiền Lương, Trên đỉnh Trường Sơn ta hát, Bài ca bên cánh võng, Giải phóng quân ta đi, Đất nước trọn niềm vui, Vang mãi bản tình ca.

Phát huy những thành công đã gặt hái được từ album “Tình ca đỏ” trước đó, “Tình ca đỏ 2” tiếp tục mang đến người nghe những ca khúc cũ qua nền hòa âm mới mẻ, hiện đại với sự kết hợp của âm thanh điện tử nhưng không làm mất đi chất hào hùng vốn có. Nổi bật hơn hết trong cách thể hiện của NSƯT Tạ Minh Tâm là chú trọng vào chất trữ tình với mục đích làm sống lại trong người nghe cảm xúc, không khí của một thời oanh liệt, thời đại của những người sống với lý tưởng cao đẹp.

Mong rằng sự góp mặt của album trên thị trường sẽ làm thỏa mãn nhu cầu sử dụng nhạc truyền thống, cách mạng trong các trường học, cơ sở hành chính nhà nước. Bên cạnh đó, album cũng sẽ phần nào đáp ứng nhu cầu của những khán giả không có cơ hội đến với Nhà hát Thành phố vào đêm 24/4.

Advertisements
Bài này đã được đăng trong Album, Thông cáo báo chí, Tin từ Tuấn Trinh và được gắn thẻ , , . Đánh dấu đường dẫn tĩnh.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s